Tại sao có thông tin Thanh Mộc Hương lừa đảo bị bắt

công ty thanh mộc hương bị bắt

Công ty Thanh Mộc Hương có lừa đảo không đây là câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc và tìm câu trả lời, và chắc chắn một điều khi nào Thanh Mộc Hương còn tồn tại sẽ còn những thắc mắc như trên. Để giải đáp vấn đề trên chúng ta hãy tìm hiểu nguyên nhân và mục đích của những câu hỏi đó.
Với mỗi người tiêu dùng thì trước khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào chúng ta thường tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, sự an toàn, tính hiểu quả của sản phẩm vì thế những từ “có tốt không” và “lừa đảo” được sử dụng thường xuyên ví dụ như:

Thanh mộc hương có tốt không?

Đánh giá sản phẩm thanh mộc hương

Thanh Mộc Hương lừa đảo

Thanh Mộc Hương bị bắt

Thanh Mộc Hương hàng giả

Đây phần lớn là những thắc mắc tìm hiểu về công ty, về sản phẩm xem có an toàn hay không, mình sử dụng có hiệu quả không hay lại dùng đồ giả? Hàng kèm chất lượng tiền mất tật mang.

Để giải đáp vấn đề trên chúng ta sẽ cần tìm hiểu những thông tin và dẫn chứng khách quan, hãy là một người tiêu dùng thông thái. Lịch sử phát triển của Đông Y Thanh Mộc Hương bắt đầu từ những năm 2016, trải qua rất nhiều thăng trầm thì thương hiệu đang dần có chỗ đứng trên thị trường bởi nhiều sản phẩm mang lại hiệu quả cao, rất an toàn nên được khách hàng đón nhận như cao lá, kem bôi da, dầu gội đầu thảo dược..

Nhưng trong năm 2018 có biến cố lớn bị thu giữ 10.000 sản phẩm với lý do “không rõ nguồn gốc” chúng ta có thể tham khảo tại đây: https://vtv.vn/suc-khoe/lai-phat-hien-10000-san-pham-thuoc-dong-y-khong-ro-nguon-goc-20180413135703192.htm
Thanh Mộc Hương lừa đảo bị bắt

» Tìm hiểu: Kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Nếu chúng ta làm kinh doanh sẽ hiểu được đây là những vấn đề thường gặp phải. Thực tế về nguồn gốc, thông tin của từng sản phẩm để đưa tới tay người tiêu dùng công ty đã phải kiểm tra rất kỹ lưỡng. Tuy nhiên phải nhìn nhận khách quan những sản phẩm của Thanh Mộc Hương tại thời điểm đó đều thiếu giấy tờ công bố, kiểm nghiệm chứng minh nguồn gốc của sản phẩm. Vì thế công ty đã làm việc với các cơ quan phụ trách để hoàn thiện giấy tờ, và hiện nay tất cả các sản phẩm của công ty đã đầy đủ giấy tờ được phép lưu hành toàn quốc.

Đây cũng là một bài học giúp cho Thanh Mộc Hương hoàn thiện hơn, tuy nhiên sau vụ việc đó uy tín của Thanh Mộc Hương cũng bị ảnh hưởng phần nào, những thông tin tiêu cực như thanh mộc hương lừa đảo, bị bắt được nhiều người tìm kiếm hơn bởi sự e ngại về chất lượng sản phẩm, sự an toàn cho sức khỏe của chính bạn, người thân trong gia đình. Trong cạnh tranh cụm từ “Thương trường cũng là chiến trường” quả không sai, những đối thủ lợi dụng vụ việc trên đưa thêm những thông tin tiêu cực cho Thanh Mộc Hương như Thanh Mộc Hương bán hàng giả, Thanh Mộc Hương thổi phồng công dung, quảng cáo sai sự thật..

Thực tế sản phẩm của Thanh Mộc Hương có hàng giả điển hình như kem bôi da Thuần Mộc, đây là sản phẩm rất được ưa chuộng nhu cầu thị trường lớn nên một số tổ chức, cá nhân đã giả mạo thương hiệu để sản xuất hàng giả, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở bài viết “Phân biệt kem bôi da thuần mộc thật giả” với vấn đề này thì công ty đã có những biện pháp như sử dụng tem chống hàng giả sms và chủ động phát giác những cơ sở sản suất hàng giả.

  • Hãy thử phân tích nếu Thanh Mộc Hương lừa đảo thì tại sao các cơ quan chức năng, và người tiêu dùng vẫn tin tưởng sử dụng sản phẩm từ 2015 tới nay ? gần 5 năm
  • Tại sao bị bắt mà công ty vẫn đang phát triển mạnh với trên 10 nghìn đại lý khắp cả nước và đang xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn gmp với số vốn đầu tư 40 tỷ đồng dự kiến hoàn thành vào năm 2020

nhà máy sản xuất của công ty Thanh Mộc Hương
Hình ảnh nhà máy sản suất của công ty Thanh Mộc Hương đang xây dựng

Những bài viết về công ty gần đây:

https://dantri.com.vn/khoi-nghiep/ceo-dao-nhung-kinh-doanh-phai-bang-ca-tam-va-tai-2018083016505137.htm

https://www.doisongphapluat.com/can-biet/san-pham-dich-vu/thanh-moc-huong-de-che-dong-y-phat-trien-khong-ngung-a274251.html

Gần đây nhất Thanh Mộc Hương tổ chức hội nghị với 1300 đại lý khắp cả nước, đây có lẽ là câu trả lời cho những thắc mắc của khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng quý khách hàng đã hiểu hơn về công ty, nếu còn bất kỳ thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay