Tại sao kem bôi da thuần mộc Thanh Mộc Hương bị thu hồi

kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Gần đây có nhiều bài báo viết kem bôi da thuần mộc bị thu hồi làm cho khách hàng lo lắng, hoang mang không hiểu nguyên nhân tại sao. Thông tin được chia sẻ khiến nhiều người lầm tưởng tất cả các sản phẩm của kem bôi da Thuần Mộc của Thanh Mộc Hương đều bị thu hồi. Bài viết này công ty sẽ giải thích về sự việc trên giúp khách hàng có thể hiểu rõ vấn đề, cách nhận biết sản phẩm không đủ chất lượng để có thể yên tâm sử dụng.

thanh mộc hương bị thu hồi

Thông báo việc thu hồi kem bôi da Thuần Mộc Thanh Mộc Hương của Cục Quản Lý Dược

Nguồn: https://giadinhvaphapluat.vn/san-pham-kem-boi-da-thuan-moc-bi-thu-hoi-don-vi-san-xuat-len-tieng-p71695.html

Theo phiếu kiểm nghiệm số 2019LMP-434 vào ngày 27/11/2019 kết quả kiểm nghiệm mẫu thử không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm do đó vào ngày 20/01/2020 Cục Quản lý Dược đã thông báo thu hồi kem bôi da Thuần Mộc lô 01/2019/KBD, ngày sản xuất 08/3/2019. Chúng ta cần phải hiểu rõ thông tin Cục Quản Lý Dược chỉ thu hồi những sản phẩm kem bôi da thuần mộc được công ty sản xuất vào 08/3/2019, còn các lô sản xuất khác, vẫn lưu hành và sử dụng bình thường.

Các sản phẩm đã sản xuất vào 08/3/2019 hiện tại đều được công ty thu hồi theo đúng chỉ thị, để giải thích về vấn đề trên công ty TNHH Thanh Mộc Hương đã có thông báo cho khách hàng và đại lý với nội dung như sau:

nguyên nhân kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Thông báo của công ty vè việc sự việc thu hồi sản phẩm kem bôi Thuần Mộc

Lý do mà có một lô sản phẩm Kem bôi da Thuần Mộc ngày sản xuất: 08/3/2019; hạn dùng: ngày 08/3/2022 lại không đáp ứng yêu cầu về giới hạn vi sinh vật trong mỹ phẩm:

Nguyên nhân do lỗi ở khâu đóng gói sản phẩm. Khi có thông báo của cục quản lý dược công ty đã cho kiểm tra lại nhật ký sản xuất sản phẩm và tìm ra nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Cụ thể là ở lô sản xuất ngày 08/3/2019, dây chuyền đóng gói và thanh trùng bằng UV gặp trục trặc dẫn đến quy trình thanh trùng vi sinh sau đó dập đáy tuýp liên hoàn bị lỗi và giãn đoạn. Trong khi sản xuất đưa sản phẩm ra thị trường chúng tôi sử dụng nhiều nguyên dược liệu thô mà hàm lượng chất bảo quản rất thấp (tránh da mỏng, nhạy cảm bị kích ứng ) nên việc dập tuýp không kín và liên tục dẫn đến có 1 số lượng ít sản phẩm (-20% ) bị hở, để không khí lọt vào trong quá trình vận chuyển và tồn kho dẫn đến dễ bị nhiễm vi sinh.

Ngay sau đó, công ty sản xuất đã phát hiện ra, ngừng sản xuất và khắc phục ngay sự cố đáng tiếc này, tuy nhiên vẫn có một số lượng ít đã ra ngoài thị trường.

– Theo tinh thần tuần thủ chấp hành công văn chỉ thị của cơ quan chức năng là Cục quản lý dược”

Những sản phẩm Thuần Mộc bị lỗi thu hồi sẽ có hiện tượng như sau

kem bôi da thuần mộc bị thu hồi

Ở đuôi tuýp bị máy dập làm rạn, rách vỏ tuýp làm tuýp kem bị hở do đó để đảm bảo trước khi bóc tuýp ta bóp thử xem có bị dò ra ngoài không, nếu không bị dò kem ra ngoài chúng ta có thể sử dụng bình thường.

» Tìm hiểu: Thanh Mộc Hương có lừa đảo không

Hiện nay những máy đóng tuýp nhỏ(cuối đuôi tuýp ghi đoạn mã mắy) được thay thế bởi máy lớn hơn nên không còn hiện tượng trên. Qua sự cố kỹ thuật đáng tiếc này rất mong sẽ nhận được sự thông cảm của quý khách. Chúng tôi đã khắc phục và không ngừng cải tiến để đảm bảo, cam kết cung ứng ra thị trường những sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất có thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay