Hết Nấm Da Đầu với Thanh Mộc Hương sau 2 tuần

điều trị bệnh bị nấm da đầu

Như chúng ta biết nấm da đầu là một bệnh gặp ở cả nam và nữ, gây ra tình trạng ngứa, tróc vảy, rụng tóc ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Đây là một bệnh da liễu rất phổ biến từ trước đến nay, do đó trong dân gian cũng đã có những bài thuốc giúp điều trị với nguồn gốc từ thảo dược như vỏ bưởi, chanh, xả, bồ kết tuy nhiên để sử dụng rất mất công sức, thời gian đun nấu. Ngày nay Đông y Thanh Mộc Hương đã sử dụng công nghệ hiện đại sản xuất những sản phẩm phù hợp với da đầu đặt biệt nấm da đầu, nấm móng tay hiệu quả. Để hết bệnh nấm da dầu với thanh mộc hương chúng ta cần phải hiểu rõ chi tiết về nó.

Nấm da đầu là gì ? Nguyên nhân gây bệnh

biểu hiện cơ bản của nấm da đầu

Triệu chứng thường thấy của bệnh nấm da đầu là rất nhiều gầu

Nấm da đầu là tình trạng nhiễm nấm sợi thuộc loại TrichophytonMicrosporum xâm nhập vào sợi tóc, da đầu và thân sợi tóc. Có 3 nguyên nhân chính sau đây

  • Do điều kiện vệ sinh cá nhân kém, lười vệ sinh da đầu cũng tạo môi trường cho nấm phát triển, khi mồ hôi tiết ra kết hợp với tế bào da chết sẽ làm cho da đầu trở thành nơi tá túc thuận lợi cho nấm gây bệnh, vì vậy ta cần hạn chế để đầu tóc quá bẩn, đặc biệt với những người có da đầu tiết nhiều dầu.
  • Thói quen xấu để tóc ướt đi ngủ, môi trường ẩm ướt tạo điều kiện tốt cho nấm lây lan và phát triển
  • Nguồn nước bẩn có chứa vi nấm gây bệnh nếu như gội đầu thường xuyên cũng sẽ gây nên bệnh
  • Có thể lây nhiễm từ người và động vật (một số động vật nuôi như chó, mèo, gà…) có thể mắc nhiễm vi nấm rồi lây nhiễm sang con người qua những đồ vật mà chúng từng tiếp xúc.

Tham khảo : https://suckhoedoisong.vn/nang-nong-tang-nguy-co-nam-da-dau-n131668.html

Khi chúng ta đã hiểu rõ về nguyên nhân gây bệnh chúng sẽ chủ động để phòng tránh hiệu quả hơn, tuy nhiên với những người đã bị bệnh hãy chữa càng sớm càng tốt, không nên chủ quan do đặc tính nấm da đầu có thể lây lan và phát triển nếu không điều trị kịp thời sẽ rất khó chữa và vùng bị nhiễm nấm có thể lan rộng ra, gây tổn thương cho cho vùng da dầu, gây rụng tóc, thậm trí hói đầu.

Hết nấm da đầu nhanh và hiệu quả với Thanh Mộc Hương

Thanh Mộc Hương hiện nay đang phân phối 2 dòng sản phẩm kết hợp dành cho người bị nấm da đầu hiệu quả là kem bôi da thuần mộc dùng để bôi trực tiếp và dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương giúp gội đầu làm sạch bụi bẩn, tế bào da, nấm chết giúp khử trùng diệt khuẩn vùng cần điều trị.

  • Bước 1: Đối với nam giới cắt tóc ngắn lại hoặc cạo giúp da đầu thông thoáng, khô ráo và khi bôi thuốc sẽ dễ dàng tiếp xúc vùng bị nấm hơn, đối với phụ nữ nên cắt tóc ngắn.

cắt tóc ngắn trị nấm đầu

  • Bước 2: Sử dụng dầu gội đầu thanh mộc hương gội lấy tay kì, vò kĩ vùng bị bệnh, để các dưỡng chất trong bồ kết, vỏ bưởi, chanh, sả, hương nhu từ dầu gội thẩm thấu, tiêu diệt bớt những vi nấm gây bệnh và diệt khuẩn tại chỗ. Đồng thời giúp phục hồi da đầu, kích thích vùng tóc nhiễm nấm mọc lại chắc khỏe. Có thể gội lại lần 2 nếu thấy vùng da đầu chưa được sạch.

gội đầu bằng dầu gội thanh mộc hương

  • Bước 3 : Dùng khăn lau tóc và để tóc khô tự nhiên, khi da đầu đã khô ráo hoàn toàn ta lấy kem bôi da Thuần Mộc xoa đều nên vùng da, nếu tóc dài ta có thể sử dụng tăm bông để chấm. Nên nhờ người khác làm hộ để đảm bảo không để sót bất kì vùng da nào bị bệnh, đặt biệt vùng sau mang tai và sau gáy.

sử dụng kem bôi da thuần mộc trị nấm đầu

Khách hàng đã khỏi nấm da đầu với Thanh Mộc Hương

Hình ảnh tình trạng bệnh của anh Định Văn Trường tại Hoàng Mai Hà Nội khi bị nấm da đầu 6 tháng

điều trị bệnh bị nấm da đầu

Do chủ quan không điều trị sau bị lan rộng ra 2 góc trán rất ngứa, nhiều gầu, rụng tóc nhiều
Video

Sau 2 tuần bệnh nấm đầu đã khỏi, vùng tóc da đầu sạch sẽ hết những vết bong tróc, vảy gầu, vùng da khô thoáng.
điều trị dứt điểm nấm da đầu
Hiện tại anh Trường đã khỏi hẳn bệnh nấm da đầu mái tóc đã bắt đầu mọc lại như cũ, anh rất vui và chia sẻ “Coi như đã gỡ đi một gánh nặng, giờ khỏi bệnh nhưng mình vẫn dùng dầu gội của Thanh Mộc Hương như một thói quen

3 thoughts on “Hết Nấm Da Đầu với Thanh Mộc Hương sau 2 tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay