Chính sách vận chuyển giao nhận

chính sách vận chuyển và giao nhận

Chúng tôi có tránh nhiệm vận chuyển hàng tới tất cả các khu vực tỉnh thành trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam. Chính sách của chúng tôi hết sức rõ ràng, cụ thể. Quý khách khi mua hàng cần lưu ý các điều khoản như sau:

1. PHẠM VI ÁP DỤNG

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của đông y Thanh Mộc Hương hoặc các đại lý ủy quyền có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà, hoặc địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

2. HÌNH THỨC ÁP DỤNG

2.1. Giao hàng miễn phí: giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành Hà Nội và những đơn hàng giá trị từ 150 nghìn đồng trở lên

2.2. Giao hàng tính phí: ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ tính phí đại lý sẽ hỗ trợ một nửa chi phí giao hàng, tính theo bảng phí vận chuyển của hãng vận chuyển thứ 3 hoặc theo bảng phí của công ty từ 20 tới 50 nghìn đồng tùy vào khoảng cách vị trí, cân nặng của hàng hóa. Chi phí này sẽ được công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán đơn hàng

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

Thời gian giao hàng sẽ từ 1 – 3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển nếu ở các thành phố trung tâm như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh đơn hàng có thể đến nhanh hơn. Trong một số trường hợp khách quan công ty có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng. Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ hotline, hoặc vào trang liên hệ để nhận trợ giúp sớm nhât.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay