DHT Blocker Advanced trị rụng tóc di truyền

(3 đánh giá của khách hàng)

1.250.000 1.160.000

 Sản phẩm DHT Blocker with Immune Support Nutraceutical của hãng dược phẩm Advanced Trichology từ Hoa Kỳ dành cho nam giới bị hói đầu, rụng tóc di truyền, giúp điều trị và ngăn ngừa vùng hói trở lên nặng hơn.
Với 20 năm kinh nghiệm trong phòng khám điều trị rụng tóc, thành phần từ tự nhiên chăm sóc tóc tối ưu không lo tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.
 
Đối tượng sử dụng: dành cho nam giới giúp găn chặn DHT, liên quan đến di truyền do sự gia tăng của Dihydrotestosterone(DHT) khi cơ thể bị mất cân bằng nội tiết tố nam.
 
Sản xuất tại nhà máy GMPc đảm bảo chất lượng cao nhất trong quá trình sản xuất và FDA Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ phê duyệt theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt.
 
 Sản phẩm hàng chính hãng được đóng lọ hạn sử dụng in ở đáy, mỗi lọ có 120 viên nang cứng đủ để sử dụng trong vòng 1 tháng.
 
 Trải nghiệm mức độ hiệu quả của bạn có thể tốt hơn hoặc không tốt bằng tùy theo cơ thể và tình trạng hói của mỗi người là khác nhau.
 
Không dùng nếu có thai, hoặc cho con bú và bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm, không dùng khi có bất kỳ vấn đề về tiêu hóa hoặc tuyến tiền liệt.

MUA NGAY Miễn phí gửi hàng - Giao nhanh trong ngày
0819 899 988Gọi ngay