5 Dấu hiệu giúp phân biệt Kem bôi da Thuần Mộc thật giả

phân biệt thuốc thuần mộc thật giả

Hiện nay các sản phẩm của công ty Thanh Mộc Hương đang dần có chỗ đứng trên thị trường, bởi hiệu quả sử dụng tốt và an toàn với sức khỏe đã được kiểm chứng trong 3 năm qua. Nhưng lợi dụng thương hiệu của công ty vì lợi nhuận mà nhiều cá nhân đã làm nhái, bán những sản phẩm giả ra thị trường. Đặc biệt sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc đã bị làm nhái nhiều nhất khiến cho khách hàng rất khó có thể phân biệt kem bôi da Thuần Mộc thật giả. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng chúng tôi sẽ chia sẻ nhưng cách để phân biệt sản phẩm thuần mộc thật chính hãng và hàng giả, nhái.

5 Cách giúp phân biệt Thuần Mộc chính hãng

Hiện nay tất cả sản phẩm của Thanh Mộc Hương khi đưa ra thị trường đều có cơ chế chống hàng giả nghiêm ngặt, vì vậy hàng giả rất khó có thể làm giống được, điều đó giúp chúng ta dễ dàng phân biệt đâu là hàng chính hãng, đâu là hàng nhái qua các bước kiểm tra dưới đây.

1, Kiểm tra vỏ hộp thuần mộc

Đối với 1 tuýp kem bôi thuần mộc chính hãng sẽ được đóng trong vỏ hộp dầy, chắc chắn, chữ đậm rõ nét, chúng ta có thể dùng tay bóp vào hộp để kiểm tra.

kiểm tra vỏ hộp thuần mộc

2, Kiểm tra mã vạch dưới đáy vỏ

Ở dưới nắp mở hộp kem bôi Thuần Mộc sẽ có đoạn mã vạch 1D chứa thông tin về sản phẩm như nước đăng ký mã vạch, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, giá tiền, kích thước sản phẩm như hình phía dưới.

kiểm tra mã vạch thuần mộc

Ta sử dụng phần mềm quét code trên các điện thoại smartphone như icheck, MDZ, BarcodeViet để quét mã, nếu là hàng thật sẽ hiện lên thông tin chi tiết về sản phẩm như hình dưới.

quét mã vạch kiểm tra thuần mộc thật giả

còn hàng nhái khi ta quét mã sẽ không hiện, do hình mã vạch không tồn tại trên hệ thống.

3, Kiểm tra tem cào chống hàng giả

Do lo ngại hiện tượng hàng giả xuất hiện rất nhiều ở sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc cũ dạng lọ nên Thanh Mộc Hương sản suất dạng tuýp dài, và đăng ký tem chống hàng giả SMS được áp dụng công nghệ số hóa, trên mỗi tem SMS có một mã số là các chữ số được phủ một lớp cào tráng bạc. Mỗi tem là một mã số duy nhất giúp bảo vệ được cả nhà sản xuất và đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng tự kiểm tra, nhận biết nguồn gốc hàng hóa.

kiểm tra tem chống hàng giả thuần mộc

Bạn tìm tem trên vỏ hộp cào lớp bạc trên tem để lấy mã số và soạn tin nhắn như hình bên trên

kiểm tra mã sms thuần mộc hương

Điền theo cú pháp soạn XT(dấu cách)mã cào gửi 8137 chờ khoảng 1 – 2 phút sẽ có tin nhắn trả về nội dung là “Day la SP chinh hang Thuan Moc do Cong ty TNHH Duoc my pham Thanh Moc Huong phan phoi” như hình sms bên trên thì đây là sản phẩm chính hãng, xem thêm tại: http://vpcp.chinhphu.vn/Home/Chung-tay-chong-hang-gia-voi-Tem-xac-thuc-dien-tu-Vtrue/20155/15919.vgp

4, Kiểm tra mã và hình thức trên vỏ tuýp

Đối với sản phẩm thật khi mở nắp tuýp kem bôi sẽ có một lớp nhôm bảo vệ giúp bảo quản kem bôi bên trong cách li với môi trường. Ngoài ra nếu chú ý ta sẽ thấy mã đại lý mầu trắng chạy dọc theo thân sản phẩm, mã này giúp công ty quản lí được các sản phẩm bán ra thị trường như hình phía dưới.

cách phân biệt kem bôi thuần mộc thật

5, Kiểm tra mầu sắc, mùi hương của kem bôi Thuần Mộc

Khi mở tuýp kem bôi ra ta nặn kem quan sát nếu hàng thật thì kem sẽ mầu vàng tươi, mịn, mùi thơm dịu nhẹ. Nếu thuần mộc nhái kem sẽ vàng nhợt nhạt, ngửi mùi sẽ khác so với hàng chính hãng bạn có thể xem chi tiết qua ảnh phía dưới.

mầu sắc kem thuần mộc thật và giả

Điều đặt biệt cần lưu ý hầu hết các sản phẩm kém chất lượng này đều có giá bán lẻ rất rẻ và chỉ bằng 1/2 thậm chí bằng 1/4 giá bán lẻ của công ty TNHH Thanh Mộc Hương đưa ra. Nên quý khách hàng cần chú ý, không nên ham giá thành rẻ mà quên đi chất lượng của sản phẩm, đã có nhiều trường hợp các tổ chức, cá nhân sản xuất hang giả của Thanh Mộc Hương bị phát hiện và đã được công ty xử lý kịp thời, nhưng trên hết là nhận thức người tiêu dùng, hãy trang bị cho mình kiến thức cơ bản về cách phân biệt kem Thuần Mộc thật giả trước khi mua và sử dụng sản phẩm.

thanh mộc hương giả

Xưởng sản xuất thanh mộc hương, các loại mỹ phẩm giả bị công ty phát hiện

Vậy nên mua kem Thuần Mộc ở đâu hãy xem bài viết sau đây: Địa chỉ bán kem bôi da thuần mộc ở đâu uy tín?

2 thoughts on “5 Dấu hiệu giúp phân biệt Kem bôi da Thuần Mộc thật giả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay