Review đánh giá “Dầu gội đầu thanh mộc hương” có tốt không?

đánh giá dầu gội thanh mộc hương

Nhiều người thắc mắc dầu gội Thanh Mộc Hương có tốt không, review đánh giá chất lượng dầu gội, thành phần có phụ gia, hóa chất không? một điều mà hiếm loại dầu gội nào trên thị trường làm được. Hôm nay tôi xin trả lời rằng thành phần dược liệu dân gian như Bồ kết, Cây Sả, Hương Nhu, Vỏ Bưởi, Quả Chanh, Quả Bồ Hòn, Hà Thủ Ô, Hoa Nhài công ty không dùng đến chất nphụ gia, hóa chất nào hết.

thành phần của dầu gội thanh mộc hương

Lý do nhiều người mọc nhiều tóc con hoặc ko rụng, nguyên lý thật ra là rất đơn giản thôi. Đó là tóc và da đầu họ được tẩy rửa 1 cách nhẹ nhàng, được chăm sóc lành mạnh, nang tóc phát triển rồi tự mọc tóc thôi. Cơ thể của chúng ta là 1 vũ trụ tinh vi và kỳ diệu. Mọi thứ thuận theo tự nhiên thì tự khắc sẽ tốt. Khi bất cứ 1 bộ phận nào được cân bằng, nó sẽ khỏe và thậm chí tự chữa được bệnh cho chính nó.

đánh giá dầu gội thanh mộc hương

  • Cơ chế của dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương đó là thật hạn chế có những sự tác động tiêu cực và xâm lấn mạnh vào tóc và da đầu, bằng việc sự dụng những nguyên liệu an toàn nhất có thể.
  • Điều này dẫn đến có thể 1 số ít người đang dùng phụ thuộc vào những hoạt chất hạng nặng, khi chuyển sang dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương sẽ ko quen gây ngứa và rụng. Họ gần như bị ép 1 cách vô hình phải quay về các dòng dầu công nghiệp, trong khi mn có biết da đầu là bộ phận dễ thẩm thấu vào trong máu nhất khi tiếp xúc với các hóa chất.

Có người lại hỏi, tại sao dùng dầu gội gần hết chai, hoặc sang nửa chai thứ 2, hoặc sang chai thứ 4 rồi mới ngứa hoặc rụng hoặc chủ yếu là gãy ngang tóc ? Nếu bị phải bị ngay từ khi mới dùng chứ ?

Xin thưa là: vì đến lúc đó, dư lượng các chất phụ thuộc,các hóa chất khác, hoặc các chất Silicon bám trên tóc và da đầu quý vị mới bắt đầu trôi hết dẫn đến tóc quý vị ko còn silicon hay chất hạng nặng bám vào nữa rụng, gãy ngang cục bộ ( Rụng có nhiều nguyên nhân, rụng sinh lý, rụng do mùa, do nguồn nước, do căng thẳng …). Không phải gội đầu xong là xong, mà dư lượng các chất hóa học vẫn sẽ bám trên tóc, chân tóc da đầu các bạn, tích tụ lâu hay chóng tùy vào từng người nha.

Vì thế khi chuyển sang dầu gội dược liệu ” xịn ” nhiều người sẽ phải rất rất kiên trì, thậm chí là chịu khổ để cai nghiện cho cái da đầu của mình. Công ty hoàn toàn có khả năng sản xuất dầu gội giống nhiều loại khác ( nó đơn thuần là chất tẩy rửa ) để vừa lòng nhiều người hơn. Nhưng nhất quyết không chạy theo như vậy, vì chúng tôi biết phải như thế nào để tốt cho khách hàng của Thanh Mộc Hương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0819 899 988