Xuất hiện sản phẩm kem bôi da thuần mộc làm nhái kiểu mới

mới xuất hiện kem bôi da thuần mộc giả 2020

Gần đây trên thị trường xuất hiện sản phẩm kem bôi da thuần mộc giả(nhái) với hình thức rất tinh vi và tuồn 1 số lượng hàng lớn ra thị trường tiêu thụ. Sự việc xảy ra khi gần đây rất nhiều tin nhắn từ tổng đài kiểm tra hàng giả gửi thông báo tới công ty là có nhiều mã cào không hợp lệ, do đó công ty đã tìm hiểu và thu thập một số sản phẩm để kiểm tra nhằm đưa ra dấu hiệu nhận biết cho các nhà phân phối, đại lý và khách hàng.

xuất hiện kem bôi da thuần mộc giả mới

Đây là một vấn đề nghiêm trọng ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của công ty và quyền lợi, sức khỏe của khách hàng nên vào lúc 9 giờ sáng ngày 5/8/2020 giám đốc công ty TNHH dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương đã có họp gấp để thông báo tình hình, trực tiếp chỉ ra các đặc điểm để phân biệt hàng thật và hàng giả như là:

  • Đường vân trên mã vạch rõ ràng sắc net, còn đường vân trên hàng giả mờ và khắc chìm
  • Mã xác thực là duy nhất mỗi tuýp một mã xác thực và gửi tin nhắn báo là hàng thật, hàng giả thường chỉ có 1 mã xác thực
  • Không có mã đại lý UV trên vỏ hộp sản phẩm khi soi đèn UV
  • Màng nhôm nắp đạy rất dễ bóc chỉ cạy nhẹ là ra, còn hàng thật rất dai và khó bóc
  • Hàng thật thì đường gân dập tuýp sẽ nổi lên, còn hàng giả thì bằng phẳng
  • Chất kem hàng giả màu vàng sậm, mùi hắc khó chịu, hàng thật mùi thơm thảo dược

mới xuất hiện kem bôi da thuần mộc giả

Hướng dẫn nhận biết kem Thuần Mộc hàng giả, nhái của công ty gửi tới khách hàng

Trên thị trường chỉ có những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng, doanh số cao thì mới bị làm giả, do đó ngay từ đầu cách đây 2 năm công ty đã tính trước phải làm tem xác thực để kiểm tra hàng giả, mặc dù việc đó khá tốn kém, nhưng vì tầm nhìn, muốn đưa Thanh Mộc Hương đi xa, nên công ty đầu tư cả máy bắn laze, máy bắn mã UV. Gần đây nhất vào tháng 4 năm 2021 công ty gửi thông báo khẩn tới các đại lý về vấn nạn hàng giả, cách nhận biết chi tiết bạn có thể xem thông báo tại bài “Thông báo hàng giả Thuần Mộc từ công ty Thanh Mộc Hương

Để sản xuất ra một sản phẩm cần nhiều công đoạn và đầu tư bài bản, do đó những sản phẩm làm nhái tuy nhìn bên ngoài không khác nhau nhiều so với sản phẩm thật nhưng nếu để ý sẽ một số đặc điểm riêng, bạn có thể xem bài cập nhật mới phía dưới.

» Tìm hiểuPhân biệt kem bôi da thuần mộc thật giả

Hiện tại công ty đang cho kiểm tra kĩ những sản phẩm nhái và nguồn cấp, và cũng có một số biện pháp thay đổi sản phẩm, thông báo trên báo trí để khách hàng có thể hiểu hơn, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

Chú ý:

Các đại lý cần nhập hàng từ công ty, không nhập bên ngoài, hay bất cứ nguồn hàng không rõ nguồn gốc, tránh tình trạng nhập phải hàng giả.

Người tiêu dùng nên mua ở các đại lý, nhà phân phối uy tín, kiểm tra hàng trước khi nhận. Cách rõ ràng nhập biết nhất đối với người tiêu dùng là cào mã tem được dán trên vỏ hộp, sau đó soạn tin nhắn gửi lên tổng đài để xác nhận hàng thật hay hàng giả.

kiểm tra tem chống hàng giả thuần mộc

Cú pháp soạn tin: XT(dấu cách)Mã số gửi 8137

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay