Dùng Kem Thuần Mộc chữa lang ben, bạch biến với bài thuốc dân gian

chữa lang ben bạch biến bằng thuần mộic

Bệnh lang ben và bạch biến là 2 bệnh ngoài da khác nhau. Lang ben là một bệnh do nấm gây ra, dễ tái phát, thường ảnh hưởng ở vị trí như lưng, vai, ngực, xuất hiện những mảng trắng. Còn bạch biến do mất sắc tố ở da do thiếu hụt giảm hoặc mất tế bào melanocyte tại chỗ, không có vảy, không ngứa hay đau rát. Cả 2 bệnh trên đều rất khó điều trị.

Nhưng chúng ta có kết hợp với 1 bài thuốc dân gian vô cùng đơn giản, hiệu quả sẽ tăng lên nhiều lần. Các bạn có thể tham khảo để tự điều trị tại nhà. Đã có nhiều người được điều trị và đạt hiệu quả rất cao, đây là mẹo chữa trong sách “Nam y nghiệm phương”

Cách chữa lang ben bạch biến bằng dân gian

chữa lang ben bạch biến bằng thuần mộic

  1. Ta sử dụng củ Giềng (càng già càng tốt) làm sạch rồi giã hoặc xay nhỏ, mang ngâm với rượu nặng hoặc cồn tỷ lệ 1:1. Nghĩa là 1 lạng giềng 100ml rượu nặng 40 độ.
  2. Ngâm hỗn hợp từ 1 – 2 ngày sau đó đắp cả bã Giềng và Rượu ngâm lên vùng da bị bệnh, có thể mua màng bọc thực phẩm nilong quấn lên. Sẽ rất nóng và xót nhưng hiệu quả cao, vì vậy nên xác định trước, và cố gắng chịu đựng trong khả năng.
  3. Tiếp theo bạn hãy dùng kem bôi da thuần mộc vào buổi sáng, và đắp hỗn hợp giềng rượu vào buổi tối ( càng lâu càng tốt ) liên tục trong 1 tuần, sẽ có kết quả tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi, nếu có thắc mắc hãy liên lạc với chúng tôi

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay