4 Lưu ý khi sử dụng Cao Xương Khớp Thuần Mộc

những lưu ý khi sử dụng cao xương khớp thuần mộc

Sản phẩm cao xương khớp thuần mộc của Thanh Mộc Hương đã được tin dùng trong nhiều năm nay, nhiều khách hàng sử dụng và có phản hồi tích cực. Sản phẩm có thành phần hoàn toàn từ dược liệu thiên nhiên, nên rất an toàn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết sử dụng sản phẩm đúng cách để phát huy tối đa hiệu quả.

Từ lúc ra mắt, và cung cấp ra ngoài thị trường đến nay cũng lên đến số lượng cả vạn sản phẩm. Nhưng gần đây chúng tôi có tiếp nhận những thông tin là một số trường hợp uống vào đau hơn khi không uống, công ty đã tham vấn ý kiến của lương y Lăng Thị Châm, xin được hướng dẫn cho khách hàng như sau để có thể dùng đúng cách.

lương y Lăng Thị Châm

Lương y Lăng Thị Châm người con dân tộc Dao đã mang nền y học cổ truyền tới từng sản phẩm của Thanh Mộc Hương

4 Lưu ý khi dùng cao xương khớp Thuần Mộc

lưu ý khi sử dụng cao xương khớp thuần mộc thanh mộc hương

  1. Khi uống vào có thể xảy ra tình trạng đau hơn, phù lên ở các khớp xương, chân tay. Đó là công thuốc ở thời gian đầu sử dụng, hiện tượng này phổ biến đối với các dòng điều trị về xương khớp bằng thuốc nam. Và thời gian công thuốc không cố định với từng người, người chỉ 3 tới 4 ngày người thì 15 tới 20 ngày. Do đó khách hàng cứ yên tâm sử dụng. Chính những người bị công như vậy sau này mới là người hiệu quả rõ rệt hơn nếu kiên trì. Vì nó đã tác dụng đúng vào những chỗ cần điều trị.
  2. Nếu bạn cảm thấy tiêu cực với hiện tượng này, và cũng là để cơ thể thích ứng và quen dần với cơ chế hoạt động của sản phẩm. Thì các bạn có thể nên dừng 2 – 3 ngày. Dịu hơn rồi lại uống tiếp, cứ như thế dần dần sẽ quen .
  3. Với người có bệnh về huyết áp, vẫn uống dc bình thường. Nhưng riêng với huyết áp thấp thì chú ý 1 chút, nếu bị buồn nôn chóng mặt khi dùng cao xương khớp Thuần Mộc, thì giãn ra 1 ngày dùng 1 lần thôi, còn không bị như vậy thì vẫn uống như chỉ định.
  4. Khi sử dụng sản phẩm ta nên kiêng các thực phẩm được liệt kê trong tờ giấy hướng dẫn sử dụng đi kèm. Nếu ăn rau muống hoặc thịt trâu là lâu hiệu quả, hoặc gây ra hiện tượng mưng lên, công thuốc mạnh hơn, đau hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay