Công ty Thanh Mộc Hương chung tay đẩy lùi dịch Covid

công ty thanh mộc hương ủng hộ 200 triệu tiền vaxin

Để lan toàn hành động này, công ty Thanh Mộc Hương hy vọng rằng tất cả mọi người cùng chung tay ủng hộ chính phủ để vượt qua đại dịch. Cuộc sống này sẽ trở lên ý nghĩa và hạnh phúc biết bao khi mỗi chúng ta cùng biết yêu thương và chia sẻ.

Tình hình dịch covid hiện nay

Hiện nay nước ta đang bước vào đợt dịch thứ 4 với mức độ nguy hiểm và tốc độ lây lan nhanh hơn các đợt dịch trước. Điều này khiến cho đội ngũ y bác sĩ, nhà nước luôn phải nâng cao tinh thần chống dịch.

Tình hình dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, nhất là khi biến thể virus có nguồn gốc từ Ấn Độ và Anh nguy hiểm hơn. Các chiến sĩ áo trắng vẫn ngày đêm chiến đấu với dịch bệnh để đem lại sự yên bình cho đất nước.

Hiện nay thì nhà nước đã triển khai mua và tiêm vaccine cho người dân để tạo sự miễn nhiễm trong cộng đồng. Đây là giải pháp quyết định và có tính chiến lược để thoát khỏi đại dịch.

Thủ tướng kêu gọi ủng hộ quỹ vaccine phòng chống covid-19

Với tinh thần tương thân tương ái, toàn dân đồng lòng chống dịch, ngày 5/6/2021 quỹ vaccine phòng chống covid -19 đã chính thức ra mắt tại Hà Nội.

Quỹ được lập ra với sứ mệnh huy động các nguồn lực đóng góp xã hội để chia sẻ với ngân sách của nhà nước nhằm phục phụ cho hoạt động mua vaccine, nghiên cứu và sản xuất vaccine trong nước.

Thủ tướng bày tỏ: “sự chia sẻ và cảm thông của nhân dân chính là nhân tố quan trọng để chúng tôi tin rằng Quỹ vaccine phòng chống covid-19 sẽ nhận được sự ủng hộ của mọi tầng lớp nhân dân trong nước và kiều bào nước ngoài. Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, niềm tin của toàn dân để cùng nhau vượt qua đại dịch.”

Công ty Thanh Mộc Hương ủng hộ 200 triệu tiền mua vaccine Covid

Hưởng ứng lời kêu gọi của thủ tướng, công ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Thanh Mộc Hương đã đóng góp chút sức lực nhỏ bé của mình vào quỹ vaccine của nước nhà.

công ty thanh mộc hương ủng hộ 200 triệu tiền vaxin

Bà Đào Thị Nhung tổng giảm đốc công ty TNHH Thanh Mộc Hương đã thay mặt công ty gửi tới quỹ vaccine số tiền là 200.000.000 VND và ủng hộ tỉnh Bắc Giang 50.000.000 VND. Với mong muốn dịch bệnh sớm được đẩy lùi, cuộc sống của người dân sớm được quay trở lại bình thường để tất cả mọi người có thể yên tâm, cống hiến để xây dựng đất nước phát triển.

thư cảm ơn ủy ban nhân dân mặt trận tổ quốc việt nam gửi tới thanh mộc hương

Thư cảm ơn ủy ban nhân dân mặt trận tổ quốc việt nam gửi tới công ty Thanh Mộc Hương, công ty luôn cố gắng làm những việc thiết thực đóng góp cho cộng đồng như xây trường cho các em nhỏ vùng cao, ủng hộ người ngheo, người có hoàn cảnh khó khăn

xem thêm: Thanh Mộc Hương xây trường vùng cao Nậm Pan 3 tại Điện Biên

Phương châm của công ty Thanh Mộc Hương

Công ty TNHH Thanh Mộc Hương là công ty chuyên phân phối các sản phẩm gia truyền của người Dao, phương châm đem lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, công ty đã thừa kế và phát huy các sản phẩm đậm chất Đông Y an toàn cho người dùng.

Một số sản phẩm nổi bật của Thanh Mộc Hương như: kem bôi da Thuần Mộc, dầu gội Thanh Mộc Hương, Cao lá Thuần Mộc, dạ dày Hồng Khôi, cai thuốc lá Thuần Mộc, … được người dùng đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như độ an toàn khi sử dụng.

Công ty Thanh Mộc Hương cũng đã nhận được rất nhiều thành tích như danh hiệu top 100 thương hiệu nổi tiếng năm 2017, lọt top 10 sản phẩm được yêu thích nhất do  người tiêu dùng bình chọn.

Công ty Thanh Mộc Hương cũng không ngừng tham gia các hoạt động thiện nguyện xã hội, từ thiện hỗ trợ thuốc cho bà con vùng sâu vùng xa và có những chính sách ưu đãi cho người khó khăn…. Và chương trình ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch bệnh covid cũng là chương trình được công ty phát động thực hiện. Với những gì đã đạt được, Thanh mộc hương đã trở thành thương hiệu nhân văn được mọi người đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay