Tại sao chất kem Thuần Mộc có màu sắc khác nhau?

màu sắc kem bôi da thuần mộc

Trong các sản phẩm của công ty Thanh Mộc Hương thì kem bôi da Thuần Mộc được chú ý nhiều nhất do hiệu quả sử dụng rất cao, tuy nhiên theo phản ánh của nhiều khách hàng thì chất kem thuần mộc có màu sắc khác nhau? Nguyên nhân tại sao? Có phải hàng giả không?

Do đó chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chính xác để trả lời những câu hỏi trên, có 3 yếu tố làm ảnh hưởng tới màu sắc, chất lượng sản phẩm như sau.

Nguyên nhân do điều kiện bảo quản

Sản phẩm kem bôi da thuần mộc do thành phần không có chất bảo quản nên khi để bên ngoài môi trường hoặc, bảo quản không tốt màu sắc sẽ bị thay đổi làm đậm hơn so với màu gốc ban đầu, gây ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng như hình phía dưới, sản phẩm có thể dùng cho những vấn đề ngoài da như lang ben, bạch biến bạn có thể xem thêm bài “Dùng Kem Thuần Mộc chữa lang ben, bạch biến

màu sắc kem thuần mộc

Do vậy khi sử dụng kem thuần mộc xong chúng ta nên đạy kín tuýp tránh không khí lọt vào làm ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Nguyên nhân do thành phần thảo mộc

Thành phần của sản phẩm kem thuần mộc từ các loại thảo mộc nên màu sắc sẽ phù thuộc vào thành phần, định lượng, màu sắc của nguyên liệu đầu vào như rễ, thân, lá, hoa, vỏ cây, trái và hạt, do đó đôi khi màu vàng truyền thống của chất kem sẽ có thay đổi đôi chút như vàng đậm, vàng nhạt, vàng chanh như hình dưới.

màu sắc kem bôi da thuần mộc

Màu chất kem của kem bôi Thuần Mộc lô mới 01/03/2020 giống như màu trong dây truyền sản xuất dưới đây

màu sắc thuần mộc trong dây truyền sản xuất

Nhưng màu sắc không phải là yếu tố quyết định tới chất lượng sản phẩm mà là thành phần bên trong nó.

Như chúng ta biết các loại thảo mộc nguyên liệu sẽ bị ảnh hưởng theo mùa vụ, điều kiện đất đai, khí hậu, độ tuổi khai thác nên màu sắc và chất lượng thảo mộc đầu vào sẽ có sự ảnh hưởng một chút, do đó việc chất kem của kem bôi da thuần mộc bị khác màu nhau giữa các lô là hết sức bình thường, chúng ta có thể cảm nhận bằng mùi thảo mộc, chất kem đặc, mịn.

Nguyên nhân do công nghệ sản xuất

Một yếu tố nữa cần phải nói thêm là về công nghệ sản xuất như những sản phẩm Thuần Mộc ở một năm về trước 2019 chất kem sẽ có những hạt nhỏ gợn gơn, nhưng năm nay chất kem mịn hơn, dầu gội thảo dược cũng vậy hiện nay trong hơn so với những năm trước do công nghệ lọc cải tiến sạch cặn. Khi công ty áp dụng công nghệ mới vào sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn GMP thay cho sản xuất thủ công thì chất lượng sản phẩm sẽ thay đổi theo hướng tích cực.

Không phải mỗi sản phẩm kem bôi da Thuần Mộc mà rất nhiều sản phẩm màu sắc cũng bị thay đổi theo những lô khác nhau như dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương, Cao Lá Thuần Mộc và Dạ Dày Hồng Khôi, Nám mụn mẫu đơn như hình ảnh phía dưới

màu sắc dầu gội thanh mộc hương

Màu sắc dầu gội thảo dược Thanh Mộc Hương mẫu mới 2020 trong hơn và mẫu cũ 2019 đậm hơn

Màu bột dạ dày hồng khôi cùng lô sản xuất 01/07/2020 nhưng 1 hộp màu nhạt, 1 màu vàng xám

màu sắc cao lá thuần mộc

Màu sắc cao lá thuần mộc 2 lô sản xuất bên trái là lô 2019 vàng đậm, bên phải là lô mới 2020 vàng tươi

màu sắc nám mụn mẫu đơn

Sản phẩm nám mụn mẫu đơn cùng 1 lô sản xuất từ 15/10/2019, nhìn 2 chai dễ dàng so sánh thấy màu sắc và định lượng khác, do sản phẩm làm thủ công nên công đoạn chia thành phần, thể tích sẽ bị sai lệch một chút trong giới hạn cho phép.

Quạn trọng để kiểm tra hàng chính hãng sử dụng tem chống hàng giả được dán trên mỗi sản phẩm và nên mua ở các đại lý ủy quyền, không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0819 899 988Gọi ngay