Sứ mệnh màu xanh

Công ty TNHH Dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương được thành lập vào 15 tháng 5 năm 2018, tiền thân là Đông y Thanh Mộc Hương thành lập duy trì và phát triển không phải có mục tiêu duy nhất là kinh doanh. Chúng tôi luôn xác định mang trên mình một sứ mênh. Đó là mang màu xanh của hy vọng, màu xanh của niềm tin, màu xanh thảo dược đến khắp Việt Nam. Đưa những nghiên cứu, sản phẩm có nguồn gốc từ đông y, thảo mộc an toàn và chất lượng tốt nhất có thể đến với cộng đồng – Sứ mệnh màu xanh !

Nam y tinh hoa

Việt Nam là một trong những nền Đông y hàng đầu trên thế giới ! Tầm nhìn và tham vọng dài hạn của Thanh Mộc Hương là góp phần nhỏ bé cùng đất nước thức tỉnh cũng như phát triển lĩnh vực này hơn nữa. Nam dược trị Nam nhân và Thế giới phải được biết đến Việt Nam với những sản phẩm Nam y chất lượng không thua gì những Trung Quốc, Hàn Quốc, hay Ấn Độ.
hội nam y việt nam thanh mộc hương

Thanh Mộc Hương là thanh viên của hội Nam Y Việt Nam

Lịch sử và phát triển

Thưa quý bạn ! Trải qua một chặng đường không phải là ngắn, với những thăng trầm và vô vàn khó khăn trong việc tìm kiếm, phát triển, duy trì bảo tồn các sản phẩm truyền thống cũng như tiếp cận đến công nghệ, đến khách hàng. Nhưng đội ngũ những người xây dựng Thanh Mộc Hương luôn mang trong mình sự nhiệt huyết, quyết tâm và khát khao cống hiến cho cộng đồng. Không chỉ là cung ứng những sản phẩm dịch vụ tốt và chân thực mà còn lan tỏa yêu thương, hướng đến những điều tốt đẹp và góp phần giữ lửa cho những giá trị truyền thống. Những giá trị đó là tinh hoa của đông y, nam y là tinh túy thảo dược mà mẹ thiên nhiên ban tặng cho chúng ta. Hiện nay, bắt kịp với sự phát triển của khoa học công nghệ. Với hệ thống nhà xưởng và dàn máy móc hiện đại Thanh Mộc Hương cũng đã sưu tầm nghiên cứu, đổi mới cải tiến rất nhiều sản phẩm để nâng cao chất lượng và phù hợp với nhịp sống hiện đai. Chúng tôi vinh dự là thành viên của hội Đông y, hội Nam y Việt Nam, vinh dự nhận được sự chuyển giao, tin tưởng, hợp tác của những lương y, chuyên gia, những nhà nghiên cứu đầu ngành và có uy tín trong lĩnh vực này. Là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Hợp tác xã Thuốc Nam Dân tộc Dao – Ba Vì, Hà Nội do lương y Lăng Thị Châm làm chủ nhiệm. Là đầu ra cho nhiều vùng nguyên dược liệu, tạo công ăn việc làm, thu nhập cho rất nhiều bà con ( chủ yếu là dân tộc )

thảo mộc dân gian