Đông Y Thanh Mộc Hương Kính chào quý khách!

 Lời đầu tiên Đông y Thanh Mộc Hương xin gửi lời cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý khách sức khỏe , may mắn và hạnh phúc!, Thanh Mộc Hương có ý nghĩa là tinh hoa của núi rừng. Ở đây được hiểu là các sản phẩm của Đông y Thanh Mộc Hương đều là những bài thuốc gia truyền dân tộc Dao hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.

Giới thiệu về chứng nhận, giấy phép hành nghề và chất lượng sản phẩm

giấy chứng nhận đăng ký thuế
giấy chứng nhận đăng ký thuế

Giấy phép kinh doanh số : 011707000048

giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh
giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

Thanh Mộc Hương đạt được những gì?

Trong gần 3 năm có mặt trên thị trường, đông y Thanh Mộc Hương đã có gần 2000 hệ thống bán hàng là các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Việc này rất thuận lợi cho nhu cầu chữa bệnh bằng thuốc nam của nhân dân, góp phần đưa các bài thuốc quý hiếm, an toàn đến tay người tiêu dùng nhanh hơn. Ngoài ra Nhà thuốc cũng đã đưa được sản phẩm ra một số thị trường thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản,… để phục vụ cho con em xa quê hương có nhu cầu dùng hàng Việt Nam.

Không những thế đông y Thanh Mộc Hương cũng đạt được rất nhiều thành tích xứng đáng với những gì mà nhà thuốc đã cống hiến: vinh dự nhận danh hiệu top 100 thương hiệu nổi tiếng 2017, lọt vào top 10 sản phẩm được người tiêu dùng bình chọn

Giấy chứng nhận làng nghề
Giấy chứng nhận làng nghề
Chứng nhận của Bộ khoa học
Chứng nhận của Bộ khoa học

sản phẩm chât lượng vệ sinh an toàn thực phẩm thanh mộc hương

Sản phẩm chất lượng an toàn vì sức khỏe cộng đồng

Trong năm 2017 Thanh Mộc Hương đã đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng, để phát triển đến nay, công ty đã rất cố gẵng nỗ lực phát triển hoàn thiện sản phẩm để đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

Chứng nhận thanh mộc hương đạt top 100 thương hiệu nổi tiếng

Mới đây thôi, Thanh Mộc Hương đã được cấp giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm ( ATVSTP) của Bộ y tế !

Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm
Giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm

Tại sao nên chọn sản phẩm của Thanh Mộc Hương?

Các sản phẩm của Thanh Mộc Hương đều là những bài thuốc gia truyền dòng họ Lăng dân tộc Dao do lương y Lăng Thị Châm nghiên cứu và bào chế ra. Các sản phẩm đều làm hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, không chứa bất kỳ hóa chất nào nên sử dụng được cho mọi đối tượng từ trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. Mặt khác giá cả lại phải chăng và phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.